Mới cập nhật
 • 0 Bình luận 0 Shares 86 xem
 • CapitaLand tính rót 110 triệu USD vào Việt Nam tìm quỹ đất đón sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng.
  Chuyên gia từ CapitaLand Investment đánh giá miền Bắc Việt Nam sẽ là địa điểm ưa thích được các công ty sản xuất Trung Quốc dịch chuyển chuỗi cung ứng.
  CapitaLand Investment, một công ty quản lý bất động sản được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore, đang lên kế hoạch đầu tư tới 110 triệu USD vào Việt Nam để xây dựng hoặc mua lại các nhà máy sản xuất, đón đầu xu hướng di chuyển chuỗi cung ứng ra khỏi Trung Quốc, theo Nikkei Asia.
  CapitaLand tính rót 110 triệu USD vào Việt Nam tìm quỹ đất đón sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng. Chuyên gia từ CapitaLand Investment đánh giá miền Bắc Việt Nam sẽ là địa điểm ưa thích được các công ty sản xuất Trung Quốc dịch chuyển chuỗi cung ứng. CapitaLand Investment, một công ty quản lý bất động sản được niêm yết trên sàn chứng khoán Singapore, đang lên kế hoạch đầu tư tới 110 triệu USD vào Việt Nam để xây dựng hoặc mua lại các nhà máy sản xuất, đón đầu xu hướng di chuyển chuỗi cung ứng ra khỏi Trung Quốc, theo Nikkei Asia.
  Love
  1
  1 Bình luận 0 Shares 582 xem
 • Sở hữu cảng biển sâu nhất Việt Nam, lớn top 7 thế giới, thị xã ở tỉnh nhỏ nhất Đông Nam Bộ sắp 'hóa rồng'
  Công ty CP Tư vấn thiết kế cảng và kỹ thuật biển (Portcoast) đề xuất, trong giai đoạn 1 từ nay đến năm 2030 đầu tư xây dựng Trung tâm logistics Cái Mép Hạ với diện tích 891,17ha; giai đoạn 2 từ sau năm 2025 đầu tư xây dựng bến cảng Cái Mép Hạ Hạ lưu với diện tích 594,33ha.
  Sở hữu cảng biển sâu nhất Việt Nam, lớn top 7 thế giới, thị xã ở tỉnh nhỏ nhất Đông Nam Bộ sắp 'hóa rồng' Công ty CP Tư vấn thiết kế cảng và kỹ thuật biển (Portcoast) đề xuất, trong giai đoạn 1 từ nay đến năm 2030 đầu tư xây dựng Trung tâm logistics Cái Mép Hạ với diện tích 891,17ha; giai đoạn 2 từ sau năm 2025 đầu tư xây dựng bến cảng Cái Mép Hạ Hạ lưu với diện tích 594,33ha.
  Love
  1
  1 Bình luận 0 Shares 781 xem
 • Toàn cảnh khu vực sẽ xây nhà máy điện của “siêu dự án” 12 tỷ USD, tương lai tạo nguồn thu hơn 30 tỷ USD
  Toàn cảnh khu vực sẽ xây nhà máy điện của “siêu dự án” 12 tỷ USD, tương lai tạo nguồn thu hơn 30 tỷ USD
  Love
  2
  1 Bình luận 0 Shares 740 xem
 • Dự án đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện “bản thiết kế của rừng” với 7 tầng thiên nhiên
  Cư dân Blue Forest, Ecovillage Saigon River sẽ được sống dưới “bản thiết kế của rừng” với 7 tầng thiên nhiên, mật độ 170 cây xanh/người lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
  Dự án đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện “bản thiết kế của rừng” với 7 tầng thiên nhiên Cư dân Blue Forest, Ecovillage Saigon River sẽ được sống dưới “bản thiết kế của rừng” với 7 tầng thiên nhiên, mật độ 170 cây xanh/người lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
  Love
  1
  1 Bình luận 0 Shares 630 xem
 • CEO Group tiếp tục đẩy mạnh triển khai các dự án bất động sản

  Năm 2024, công ty cổ phần tập đoàn C.E.O sẽ tiếp tục triển khai các dự án trọng điểm, bao gồm: Sonasea Vân Đồn Harbor City (Quảng Ninh), CEOHomes Hana Garden (Hà Nội) và CEOHomes Sonasea Residences (Kiên Giang), đồng thời, tập trung hoàn thiện thủ tục các dự án khác để chuẩn bị thi công và kinh doanh…

  Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024 công ty cổ phần tập đoàn C.E.O (mã chứng khoán: CEO - HNX) diễn ra ngày 3/5 đã thông qua nhiều nội dung quan trọng về định hướng hoạt động và chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2024. Cụ thể, doanh thu hợp nhất đạt 2.100 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt 150 tỷ đồng, tăng lần lượt 46% và 24% so với thực hiện năm 2023; dự kiến tỷ lệ chi trả cổ tức 5-10%...

  Để đạt được mục tiêu trên, Tập đoàn tập trung đẩy mạnh các lĩnh vực hoạt động kinh doanh cốt lõi. Trong đó, với bất động sản, Tập đoàn sẽ rà soát các dự án đang triển khai, nhằm đảm bảo đáp ứng các điều kiện theo quy định mới của Luật Kinh doanh bất động sản 2023; Luật Nhà ở 2023; Luật Đất đai 2024; Dồn lực phát triển các dự án trọng điểm là Sonasea Vân Đồn Habor City, Sonasea Residences và CEOHomes Hana Garden. Cùng với đó, CEO cũng xúc tiến hàng chục dự án khu đô thị có công năng phục vụ hỗn hợp và khu công nghiệp tại các địa phương nhiều tiềm năng trên cả nước để gia tăng tư liệu sản xuất cho nhiều năm tiếp theo. Đồng thời, tập trung hoàn thiện thủ tục các dự án khác để chuẩn bị thi công và kinh doanh khi điều kiện thuận lợi, trong đó, dự kiến sẽ ra mắt thị trường những sản phẩm mới tại khu tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City...


  Theo vneconomy
  CEO Group tiếp tục đẩy mạnh triển khai các dự án bất động sản Năm 2024, công ty cổ phần tập đoàn C.E.O sẽ tiếp tục triển khai các dự án trọng điểm, bao gồm: Sonasea Vân Đồn Harbor City (Quảng Ninh), CEOHomes Hana Garden (Hà Nội) và CEOHomes Sonasea Residences (Kiên Giang), đồng thời, tập trung hoàn thiện thủ tục các dự án khác để chuẩn bị thi công và kinh doanh… Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024 công ty cổ phần tập đoàn C.E.O (mã chứng khoán: CEO - HNX) diễn ra ngày 3/5 đã thông qua nhiều nội dung quan trọng về định hướng hoạt động và chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2024. Cụ thể, doanh thu hợp nhất đạt 2.100 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt 150 tỷ đồng, tăng lần lượt 46% và 24% so với thực hiện năm 2023; dự kiến tỷ lệ chi trả cổ tức 5-10%... Để đạt được mục tiêu trên, Tập đoàn tập trung đẩy mạnh các lĩnh vực hoạt động kinh doanh cốt lõi. Trong đó, với bất động sản, Tập đoàn sẽ rà soát các dự án đang triển khai, nhằm đảm bảo đáp ứng các điều kiện theo quy định mới của Luật Kinh doanh bất động sản 2023; Luật Nhà ở 2023; Luật Đất đai 2024; Dồn lực phát triển các dự án trọng điểm là Sonasea Vân Đồn Habor City, Sonasea Residences và CEOHomes Hana Garden. Cùng với đó, CEO cũng xúc tiến hàng chục dự án khu đô thị có công năng phục vụ hỗn hợp và khu công nghiệp tại các địa phương nhiều tiềm năng trên cả nước để gia tăng tư liệu sản xuất cho nhiều năm tiếp theo. Đồng thời, tập trung hoàn thiện thủ tục các dự án khác để chuẩn bị thi công và kinh doanh khi điều kiện thuận lợi, trong đó, dự kiến sẽ ra mắt thị trường những sản phẩm mới tại khu tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City... Theo vneconomy
  Love
  1
  1 Bình luận 0 Shares 772 xem
 • Love
  1
  0 Bình luận 0 Shares 505 xem
 • Mới đây, CTCP Logos Việt Nam BN 2 và CTCP Xây dựng Coteccons (HoSE: CTD) vừa tổ chức lễ động thổ dự án Logos Yên Phong IIA tại xã Hòa Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Theo nội dung hợp tác, Coteccons làm tổng thầu thi công và thiết kế cho dự án này.

  Được biết, dự án Logos Yên Phong IIA do CTCP Logos Việt Nam BN 2 làm chủ đầu tư. Trước đó, vào ngày 21/5, Tập đoàn Logos vừa được Tập đoàn Western Pacific bàn giao giấy chứng nhận quyền sử lô đất CN4A của KCN Yên Phong IIA.

  Theo thông tin tìm hiểu, Tập đoàn Logos đang có khoảng 11,3 triệu m2 bất động sản được sở hữu và đang được phát triển với tổng tài sản được quản lý trị giá hơn 22,9 tỷ USD, trên 35 liên doanh, trải dài trên các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Singapore...

  Sau khi hoàn thành, dự án Logos Yên Phong IIA sẽ là tổ hợp nhà kho, nhà xưởng và văn phòng cho thuê chất lượng cao với diện tích sàn 139.900m2, thu hút các nhà đầu tư thứ cấp trong các lĩnh vực như công nghiệp điện tử, viễn thông, dược phẩm, công nghiệp hỗ trợ, vật liệu mới, chế tạo thiết bị.

  Coteccons cho biết sự hợp tác với CTCP Logos Việt Nam BN 2 là khởi đầu cho sự phát triển bền vững với dự án đạt tiêu chuẩn LEED Gold, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, vận hành hiệu quả.

  Trước đó, CTD cũng đón nhận tin vui khi được lựa chọn làm tổng thầu dự án 150 triệu USD của hãng trang sức nổi tiếng thế giới Pandora. Đây là nhà máy đầu tiên của Pandora được xây dựng ngoài Thái Lan với diện tích sàn xây dựng 57.000m2, công suất 60 triệu sản phẩm trang sức mỗi năm.
  Mới đây, CTCP Logos Việt Nam BN 2 và CTCP Xây dựng Coteccons (HoSE: CTD) vừa tổ chức lễ động thổ dự án Logos Yên Phong IIA tại xã Hòa Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Theo nội dung hợp tác, Coteccons làm tổng thầu thi công và thiết kế cho dự án này. Được biết, dự án Logos Yên Phong IIA do CTCP Logos Việt Nam BN 2 làm chủ đầu tư. Trước đó, vào ngày 21/5, Tập đoàn Logos vừa được Tập đoàn Western Pacific bàn giao giấy chứng nhận quyền sử lô đất CN4A của KCN Yên Phong IIA. Theo thông tin tìm hiểu, Tập đoàn Logos đang có khoảng 11,3 triệu m2 bất động sản được sở hữu và đang được phát triển với tổng tài sản được quản lý trị giá hơn 22,9 tỷ USD, trên 35 liên doanh, trải dài trên các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Singapore... Sau khi hoàn thành, dự án Logos Yên Phong IIA sẽ là tổ hợp nhà kho, nhà xưởng và văn phòng cho thuê chất lượng cao với diện tích sàn 139.900m2, thu hút các nhà đầu tư thứ cấp trong các lĩnh vực như công nghiệp điện tử, viễn thông, dược phẩm, công nghiệp hỗ trợ, vật liệu mới, chế tạo thiết bị. Coteccons cho biết sự hợp tác với CTCP Logos Việt Nam BN 2 là khởi đầu cho sự phát triển bền vững với dự án đạt tiêu chuẩn LEED Gold, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, vận hành hiệu quả. Trước đó, CTD cũng đón nhận tin vui khi được lựa chọn làm tổng thầu dự án 150 triệu USD của hãng trang sức nổi tiếng thế giới Pandora. Đây là nhà máy đầu tiên của Pandora được xây dựng ngoài Thái Lan với diện tích sàn xây dựng 57.000m2, công suất 60 triệu sản phẩm trang sức mỗi năm.
  Love
  1
  1 Bình luận 0 Shares 750 xem
 • Love
  1
  0 Bình luận 0 Shares 382 xem
 • Các công trình đạt chứng nhận LEED với thiết kế đầy ấn tượng
  Những công trình nhận được chứng nhận LEED không chỉ mang đến không gian sống và làm việc hiện đại, mà còn là minh chứng cho tương lai bền vững của ngành kiến trúc. Ngành xây dựng là một trong những ngành phát triển nhất trong xã hội, để lại dấu ấn đậm nét tới đời sống,...
  Love
  1
  0 Bình luận 0 Shares 1109 xem
Xem thêm